Năm 2019 : 2.309

Hội Giảng chào mừng ngày 20/11

Trường mầm non Nguyên Xá tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 19/11/2019

Lời Dẫn hội giảng 20/11 năm 2019

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các Cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh!

Thực hiện kế hoạch số 12 ngày 09/ 9/ 2019 của cấp học mầm non huyện Đông Hưng .

Kế hoạch số 09 ngày 24 / 9 / 2019 của trường mầm non Nguyên Xá về thực hiện nhiệm vụ năm học.

Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND xã Nguyên Xá . Hôm nay ngày 19/11/2019 trường mầm non Nguyên Xá long trọng tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi hội giảng hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Ông: ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Tôi xin trân trọng giới thiệu có các ông,các bà đại diện hội phụ huynh học sinh của trường.

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Về dự buổi hội giảng còn có các đ/c cán bộ , GV, NV nhà trường. xin hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Và đặc biệt không thể thiếu xin quý vị đại biểu và hội nghị chào đón 4 cô giáo và 92 học sinh đại diện cho 14 giáo viên và 230 học sinh trong toàn trường

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các Cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt,học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường mầm non Nguyên Xá đã tổ chức thao giảng dự giờ trên 14 giáo viên tại 10 nhóm ,lớp. 100% giáo viên tham gia và 100% các tiết học đạt loại khá ,tốt.

Hôm nay tham gia hội giảng của trường có 4 giáo viên với 4 tiết học đại diện cho 14 tiết học đã thao giảng

. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng dự tiêt dạy ở lĩnh vực phát triển nhận thức

Đề tài: Nhận biết 1 số bộ phận cơ thể

Nghe hát: Hãy xoay nào

Nhóm 25-36 tháng

Do cô giáo Phạm Thị Huế - tổ trưởng tổ nhà trẻ và các bé nhóm 25 -36 tháng tuổi thực hiện .

Xin mời cô giáo cùng các con.

Thay mặt BTC xin cảm ơn cô giáo Phạm Thị Huế và các con nhóm 25-36 tháng tuổi .

Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu ,các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đến với hoạt động học của các bé 3 tuổi ở lĩnh vực pttm

Đề tài: DH: Cháu yêu bà

NH: Ba ngọn nến lung linh

TCAN: Tai ai tinh

Chủ đề: Gia Đình

Do cô giáo Nguyễn Thị Dung – Khối trưởng khối 3 tuổi.

Xin mời cô giáo cùng các con

Xin hội nghị tràng pháo tay chúc mừng Cô giáo Ng Thị Dung cùng các bé 3 tuổi đã thể hiện xong hoạt động của mình.

Kính thưa các quý vị đại biểu

Đến trường các con không những học múa,học hát mà các con còn được học những kỹ năng sống, được nhận biết,làm quen với những kiến thức cơ bản : như những chữ cái….

Sau đây xin mời quý vị đại biểu cùng tiếp tục hướng về sân khấu dự hoạt động học của các bé 5 tuổi với lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

Đề tài: Làm quen chữ cái:e,ê

Chủ đề : gia đình

Hoạt động do cô giáo Nguyễn Thị Thủy –TTTMG cùng các con khối 5 tuổi thực hiện Xin mời cô giáo cùng các con.

Xin chúc mừng cô giáo và các con đã hoàn thành xuất sắc hoạt động của mình xin trân trọng cảm ơn.

Trẻ mầm non hồn nhiên trong sáng chập chững với những nét chữ đầu tiên và những con số đơn giản .Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu tiếp tục đên với hoạt động lĩnh vực pt nhận thức.

Đề tài: Đếm đến 3, nhận biết nhóm có 3 đối tượng, nhận biết số 3.

Độ tuổi: 4-5 tuổi

Chủ đề : Gia đình

Hoạt động được thực hiện do cô Đỗ Thị The và các bé 4 tuổi thể hiện.

Cảm ơn cô giáo cùng các con.

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các bậc phụ huynh !

Những cô giáo mầm non hàng ngày ngoài thời gian dạy dỗ, chăm sóc trẻ các cô còn tranh thủ thời gian rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe. Hôm nay về với hội nghị này câu lạc bộ thể thao dân vũ trường mầm non cũng mang về những tiết mục nhảy dân vũ . Xin kính mời quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh thưởng thức.

Xin cảm ơn các cô giáo chúc các cô luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kính thưa các quý vị đại biểu

Kính thưa các bậc phụ huynh

Buổi hội giảng của trường mầm non Nguyên Xá chào mừng ngày nhà gióa việt nam 20/11 thành công tốt đẹp .btc xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các Cô giáo .Cảm ơn 4 cô giáo và các bé học sinh các lớp!

.Xin trân trọng cảm ơn