Năm 2021 : 3.851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nguyên Xá Long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 giữa bối cảnh đại dịch Covid-19

Chiều ngày 19/11, tại Hội trường UBND xã Nguyên Xá, Hội đồng giáo dục xã Nguyên Xá trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam;

Chiều ngày 19/11, tại Hội trường UBND xã Nguyên Xá, Hội đồng giáo dục xã Nguyên Xá trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đảm bảo an toàn phòng chống dịch giữ lúc tỉnh nhà dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Hội đồng giáo dục tổ chức gặp mặt các nhà giáo trong hội cựu giáo chức, các thấy co giáo của trường THCS&TH cùng với trường Mầm non của xã.

Đ.c Nguyễn Đăng Dần chủ tịch hội đồng giáo dục xã tặng hoa cho đại diện hội cựu giáo chức và 2 nhà trường.

Cùng ngày trường Mầm non Nguyên Xá cũng long trọng tổ chức tổng kết công tác thi đua năm học 2020 - 2021 và phát động phong trào thi đua 2021- 2022. trao tặng các danh hiệu đã đạt được năm học 2020- 2021.

Đ.c Hoàng Thị Nga hiệu trưởng nhà trường trao tặng các danh hiệu đã đạt được năm học 2020- 2021 cho các đ.c cán bộ giáo viên

Trogn bối cảnh phòng chống dịch Covid-19 đang diễnbiến tại tỉnh nhà hết sưc phức tạp trogn buổi lễ đ.c Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra các chỉ tiêu phát triển giáo dục; đồng thời nỗ lực cố gắng, khắc phụ khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học, tiếp tục giữ vững và phát huy nhưng kết quả xuất sắc, toàn diện, đều khắp ở các cấp học, thực hiện thành công “mục tiêu kép”: Vừa phòng chống dịch vừa tổ chức dạy tốt, học tốt.Trong thời gian trẻ nghỉ học do dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo huyện trường đã tiếp tục xây dựng, cập nhật, bổ sung và công bố rộng rãi kho học liệu điện tử nhằm hỗ trợ phụ huynh, học sinh có nguồn tư liệu tham khảo để cùng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid- 19, trường Mầm non Nguyên Xá đã cố gắng vươn lên, vừa đảm bảo mục tiêu chất lượng, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch; chủ động, nhanh chóng triển khai quyết liệt, hiệu quả các giải pháp, biến thách thức thành cơ hội để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021- 2022.