Năm 2019 : 2.309

Trường mầm non Nguyên Xá tổ chức thành công ngày hội thể thao và tuần lễ dinh dưỡng của bé

Ngày 29 tháng 10 năm 2018 trường mầm non Nguyên xá đã tổ chức thành công ngày hội thể thao và tuần lễ dinh dưỡng

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - đào tạo Đông Hưng, sự quan tâm nhất trí của UBND xã Nguyên Xá ngày 29/10/2018 vừa qua BGH nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên học sinh đã tổ chức ngày hội thể thao và tuần lễ dinh dưỡng cho bé . Đến với ngày hội gồm có 21 giáo viên cùng 255 học sinh trường mầm non Nguyên Xá tham gia .Với ngày hội thể thao có 204 học sinh các khối 3-4 ,4-5,5-6 tuổi tham gia đồng diễn các bài thể dục nhịp điệu :

- Bé khỏe bé ngoan

- Bé tập thể dục

- Dòng máu lạc hồng.

Với các trò chơi phát triển vận động ở các khối :

5-6 tuổi : Nhảy bao bố

4-5 tuổi : Ném bóng trúng đích

3-4 tuổi : Kéo co.

Ngaỳ hội dinh dưỡng cũng được học sinh tham gia tích cực.

Ngày hội diễn ra sôi nổi học sinh hứng thú tham gia gặt hái được nhiều thành công